NGUỒN GỐC GẠO SA MƠ
– Gạo Sa mơ hay còn gọi là gạo Sóc Miên, là loại gạo được nhà nước triển khai trồng chủ yếu ở khu vực màu mỡ đồng bằng Sông Cửu Long. Hạt gạo thành phẩm có hương vị và tính chất không làm cho bạn thất vọng đâu.
Gạo Sa mơ khá phổ biến đối với người dân ở phía Nam, tuy nhiên gần đây loại gạo này đã được người dân ở Bắc – Trung bộ biết tới và quan tâm nhiều hơn nhờ sự lạ miệng, ăn rất vừa cơm.
– Gạo Sa mơ đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Gạo sa mơ – hạt gạo thành phẩm có hương vị và tính chất khác với các loại gạo trên thị trường: nở xốp, dai cơm và mang mùi cám đặc trưng. Tuy nhiên, rất được người dân biết tới và quan tâm nhiều hơn nhờ sự lạ miệng, ăn rất đưa cơm và đặc biệt rất thích hợp để ăn kèm cùng với một bát canh chua giải nhiệt trong mùa hè nóng nực này.
– Hạt ngắn, có bạc bụng một phần tùy theo mùa vụ.
– Mang giá trị dinh dưỡng cao chủ yếu là hàm lượng Glucid, Lipid, Protein, Carbohydrate, Vitamin và các khoáng chất. Giúp cung cấp và bổ sung năng lượng nhanh cho cơ thể.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0334.810.939
Email liên hệ: [email protected]
Reviews
There are no reviews yet.