NGUỒN GỐC GẠO LÀI SỮA
– Gạo Đài Loan sữa, tiền thân là một giống lúa của Đài Loan và từ nhiều năm trước đã du nhập vào Việt Nam, hiện nay chúng được trồng nhiều ở các tỉnh Nam Bộ nhưng để cho ra được loại gạo đài loan ngon đúng chuẩn thì chỉ có ở Gò Công – Tiền Giang, ở đây lúa có hương vị thơm ngon đặc trưng mà các vùng khác không có được.
– Gạo Đài Loan cho chất lượng ổn định và hương vị đậm đà hơn. Cũng chính vì vậy mà cái tên gạo Đài Loan Gò Công trở nên nổi tiếng và đi vào lòng người .
– Gạo Đài Loan sữa đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Gạo Đài Loan sữa vừa kết hợp tính chất dẻo vừa tính chất dai cơm nên đáp ứng tốt nhu cầu của những khách hàng khó tính. Thích ăn gạo dẻo nhưng không dính cơm, cơm ngọt và mềm cả khi để nguội.
– Có một điều đặc biệt đó là: gạo thơm Đài Loan là gạo 6 tháng, trong quá trình gieo trồng và phát triển không sử dụng phân bón hóa học, không phun thuốc trừ sâu. Do đó hàm lượng dinh dưỡng trong từng hạt gạo sẽ cao hơn so với các loại gạo thường. Điều này sẽ làm hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình mình.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0334.810.939
Email liên hệ: [email protected]
Reviews
There are no reviews yet.