NGUỒN GỐC GẠO ST25 LÚA TÔM
– Là loại Gạo thơm đặc sản dòng cao cấp – là sản phẩm của một nhóm chuyên gia do kĩ sư Hồ Quang Cua phụ trách, có nguồn gốc từ tỉnh Sóc Trăng. Gạo thơm ST 25 Lúa Tôm đã đạt giải gạo ngon nhất thế giới trong cuộc thi World’s Best Rice tổ chức ngày 12/11/2019 tại Philippines.
– Chúng tôi luôn lựa chọn giống lúa có chất lượng tốt nhất để gieo trên những cánh đồng đạt chuẩn đất trồng, nước, canh tác và hàm lượng phân bón. Sau đó, hạt gạo trải qua hệ thống sấy, xay xát được kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng nhất.
– Gạo ST25 Lúa Tôm đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
– Với sản phẩm gạo ST25 Lúa Tôm, chúng tôi luôn đảm bảo bữa ăn của bạn luôn an toàn và chan chứa tình yêu thương đồng quê Việt Nam.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Thuộc dòng loại gạo đặc sản phân khúc cao cấp trên thị trường hiện nay; hạt gạo trong, không bạc bụng, hình dạng thon dài, chiều dài trung bình 7.5 mm.
– Cơm rất dẻo, cơm ngon mềm, vị ngọt, mùi hương dứa tự nhiên. Đặc biệt cơm để nguội vẫn dẻo, ngon cơm.
– Loại gạo này có hàm lượng protein cao, phù hợp cho người mắc bệnh tiểu đường, cả người già và trẻ em.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0334.810.939
Email liên hệ: [email protected]
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.