NGUỒN GỐC GẠO HÀM CHÂU
– Gạo Hàm Châu được người nông dân trồng chủ yếu tại đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng được coi là loại gạo nổi tiếng nhất khu vực này, đặc biệt nhất là tỉnh Tiền Giang. Gạo được rất nhiều người sử dụng vì giá thành rẻ, hợp túi tiền của người có thu nhập vừa phải.
– Gạo Hàm Châu đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Hạt gạo có hình bầu với đặc tính nở, xốp và khô, khi nấu chín từng hạt cơm không bị dính trộn lẫn vào nhau phù hợp cho người không thích ăn gạo dẻo.
– Gạo Hàm Châu mang đặc tính nở, xốp và khô. Khi nấu chín, từng hạt cơm không bị trộn lẫn vào nhau phù hợp cho người không thích ăn gạo dẻo. Một đặc tính ưu việt của gạo Hàm Châu là gạo càng cũ càng được ưa chuộng, bởi Hàm Châu càng cũ thì cho cơm càng nở nhiều.
– Mang giá trị dinh dưỡng cao chủ yếu là hàm lượng Glucid, Lipid, Protein, Carbohydrate, Vitamin và các khoáng chất. Giúp cung cấp và bổ sung năng lượng nhanh cho cơ thể.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0334.810.939
Email liên hệ: [email protected]
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.