NGUỒN GỐC GẠO TẤM DẺO THƠM
– Là những hạt gạo gãy từ quá trình xay xát gạo thơm, trải qua quá trình sàng lọc để lựa chọn các hạt có kích thước đồng đều. Đặc biệt không lẫn tạp chất hoặc các hạt tấm quá to hay quá nhỏ và mang mùi thơm nhẹ tự nhiên. Tấm dẻo thơm được sử dụng như các loại gạo khác dùng để nấu cơm, nấu cháo đặc biệt nấu cơm tấm.
– Khi nấu chín cơm có màu trắng, dẻo, đậm cơm.
– Mang giá trị dinh dưỡng cao chủ yếu là hàm lượng Glucid, Lipid, Protein, Carbohydrate, Vitamin và các khoáng chất. Giúp cung cấp và bổ sung năng lượng nhanh cho cơ thể.
– Gạo Tấm dẻo thơm đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0334.810.939
Email liên hệ: [email protected]
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.