NGUỒN GỐC GẠO LÀI SỮA
– Gạo lài sữa chắc là cái tên không xa lạ với các chị em nội trợ. Đây là sản phẩm được tạo ra từ giống lúa 6 tháng có sức sống mạnh mẽ và khả năng kháng sâu bệnh cao ở vùng đất trù phú Cần Đước, Long An. Trong quá trình phát triển của lúa, sẽ không cần sử phân bón hay thuốc bảo vệ thực vật. Chính vì lý do này mà cơm được nấu từ gạo lài sữa sẽ có vị ngọt đậm hơn so với nhiều sản phẩm gạo thơm khác. Do đó, sản phẩm này lại rất được ưa chuộng.
– Với mong muốn mang lại bát cơm thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và đậm chất đồng quê Việt Nam, có lẽ gạo Lài Sữa sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.
– Gạo Lài sữa đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Hạt gạo cho cơm trắng, dẻo mềm, vị ngọt. Đặc biệt khi nấu tỏa hương thơm gây kích thích vị giác người dùng. Và đây cũng là đặc sản quê hương trù phú miền Tây, làm cho người xa nhà sẽ rất nhớ hương vị đặc trưng này. Đó cũng là lý do tại sao rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn gạo Lài Sữa.
– Mang giá trị dinh dưỡng cao chủ yếu là hàm lượng Glucid, Lipid, Protein, Carbohydrate, Vitamin và các khoáng chất. Giúp cung cấp và bổ sung năng lượng nhanh cho cơ thể.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0902.111.333
Email liên hệ: [email protected]
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.