NGUỒN GỐC GẠO HƯƠNG SỮA
– Giống lúa Hương Sữa là giống lúa ngắn ngày, thời gian sinh trưởng khoảng từ 95 – 100 ngày (lúa sạ), 100-105 ngày (lúa cấy). Hiện nay, giống lúa này được trồng ở nhiều địa phương khu vực ven Đồng bằng sông Cửu Long.
– Bên cạnh đó, nhờ đặc tính kháng rầy nâu và kháng bệnh đạo ôn tốt. Gạo đạt năng suất cao, nhất là chất lượng hạt gạo trắng trong, cho cơm thơm nhẹ, đảm bảo tiêu chuẩn tiêu dùng nội địa và xuất khẩu nên gạo Hương Sữa được nhiều thương lái đặt trước từ đầu vụ. Do đó, số lượng hộ nông dân chuyển sang canh tác giống lúa Hương Sữa càng nhiều.
– Gạo Hương Sữa đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Gạo Hương Sữa là loại gạo có năng suất cao và thời gian sinh trưởng ngắn.
– Hạt gạo thon chiều dài trung bình 6.5 mm, hạt gạo trong, ít bạc bụng.
– Gạo còn mang nhiều đặc tính chất lượng như dẻo vừa, thơm nhẹ như đài thơm. Cơm trắng đẹp, dẻo mềm, ngọt cơm; đặc biệt là xốp cơm, không dẻo dính.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0334.810.939
Email liên hệ: [email protected]
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.