NGUỒN GỐC GẠO NHẬT JAPONICA
– Gạo Nhật Japonica là nhóm loại gạo ngắn xuất xứ từ Nhật Bản. Dòng gạo được trồng và tiêu thụ rộng rãi ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Ở Việt Nam nó được trồng chủ yếu ở những cánh đồng trù phú Đồng Tháp và An Giang.
– Gạo Nhật Japonica đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Gạo Nhật Japonica – với sự kết hợp hoàn hảo bởi các yếu tố: trắng tinh khôi – vị ngọt đậm – hương thơm quyến rũ làm đổ gục các tín đồ khó tính. Gạo Nhật Japonica được dùng trong bữa cơm hàng ngày, làm sushi và chế biến các món ăn theo ẩm thực, phong cách Nhật. Chính tay làm ra các món ăn kiểu Nhật chuẩn gu nhờ độ dẻo vừa phải và mùi thơm khó quên.
– Gạo Nhật Japonica có đặc điểm hạt tròn, đều đặn chiều dài trung bình khoảng 4,7 mm.
– Khi nấu lên cơm trắng và dẻo, để nguội cơm vẫn dẻo. Japonica có độ dính cao do chứa hàm lượng amylopectin cao hơn các loại gạo khác.
– Mang giá trị dinh dưỡng cao chủ yếu là hàm lượng Glucid, Lipid, Protein, Carbohydrate, Vitamin và các khoáng chất. Giúp cung cấp và bổ sung năng lượng nhanh cho cơ thể.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0334.810.939
Email liên hệ: [email protected]
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.