NGUỒN GỐC GẠO TÀI NGUYÊN CHỢ ĐÀO
– Gạo Tài nguyên Chợ Đào là loại gạo được xát trắng từ giống lúa. Tài Nguyên Chợ Đào có nguồn gốc rất lâu đời ở Việt Nam, sản phẩm của giống lúa có chu kỳ sinh trưởng 6 tháng được canh tác ở vụ Đông Xuân nên cho ra được hạt gạo có màu trắng tự nhiên, không có tính dẻo nhưng nở xốp, mềm cơm, ngọt vị.
– Gạo Tài nguyên Chợ Đào được trồng nhiều nhất khu vực Cần Đước, Long An.
– Gạo Tài nguyên Tài Nguyên Chợ Đào đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Gạo Tài nguyên Chợ Đào được xem là loại gạo ngon nhất của dòng gạo khô xốp, là loại gạo khoái khẩu của những người thích cơm khô, cơm chiên.
– Hạt gạo Tài nguyên Tài Nguyên Chợ Đào – hạt gạo ngắn, trên đầu hạt có lựu màu trắng và đều. Bên cạnh đó, hạt gạo mang hương vị thơm tự nhiên khiến cho con người ta càng yêu thêm quê hương.
– Khi nấu chín thành cơm, hạt cơm không có tính dẻo mà là nở xốp, mềm cơm, ngọt vị. Đa số những cụ già lớn tuổi rất thích dùng loại gạo này.
– Mang giá trị dinh dưỡng cao chủ yếu là hàm lượng Glucid, Lipid, Protein, Carbohydrate, Vitamin và các khoáng chất. Giúp cung cấp và bổ sung năng lượng nhanh cho cơ thể.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0334.810.939
Email liên hệ: [email protected]
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.