NGUỒN GỐC GẠO JASMINE
– Gạo Jasmine là loại lúa thơm dẻo có thời gian sinh trưởng ngắn, cho năng suất và giá trị cao. Cơm khi nấu lên có mùi thơm nhẹ, ngọt dịu tạo cảm giác chúng ta đang hòa mình vào cánh đồng mênh mông của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.
– Với sản phẩm Gạo Jasmine Chất Việt chúng tôi luôn mong muốn mang lại một bữa ăn ngon miệng và đầy chất dinh dưỡng.
– Gạo Jasmine đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Gạo Jasmine có xuất xứ từ Philippines được lai và thử nghiệm tại Mỹ. Gạo Jasmine chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam 1992 và được gieo trồng rộng rãi tại Đồng bằng Sông Cửu Long trước đây. Và gạo Jasmine thuộc nhóm gạo thơm xuất khẩu chủ lực của Việt Nam trong những năm trước.
– Thuộc nhóm gạo thơm, hạt dài to, đuôi bè có chiều dài trung bình 6,8 mm.
– Khi chín cơm, có mùi thơm nhẹ, ngọt dịu, ngon đậm vị rất thích hợp dùng chung với thịt kho tàu, thịt heo hầm,…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0334.810.939
Email liên hệ: [email protected]
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.