NGUỒN GỐC GẠO NÀNG HƯƠNG
– Là một đặc sản của người dân vùng Chợ Đào – Long An. Gạo Nàng Hương là một trong những loại gạo vô cùng đặc biệt thơm ngon, chất lượng và tạo nên sự đặc trưng của loại gạo này đó chính là thời gian thu hoạch. Dù là được trông vào bất kỳ thời gian nào và trồng ra sao thì loại gạo cũng chỉ trổ bông vào đúng một dịp đó chính là lễ Đông Chí (24/12 Dương Lịch).
– Gạo Nàng hương đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Gạo Nàng hương thuộc nhóm gạo thơm, hạt thon dài, chiều dài trung bình 6.8-7.0 mm, màu trắng ngà, có mùi thơm nhẹ.
– Cơm có độ mềm, dẻo vừa, có mùi thơm hoa nhài đặc trưng, vị ngọt. Đặc biệt, khi để nguội cơm vẫn dẻo.
– Hàm lượng sắt, canxi, protein trong gạo Nàng hoa cao gấp 1,5 lần gạo thường.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0334.810.939
Email liên hệ: [email protected]
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.