NGUỒN GỐC GẠO HƯƠNG LÀI
– Gạo Hương Lài thuộc giống lúa mới do Công ty Giống cây trồng miền Nam (SSC) nghiên cứu, lai tạo và chọn lọc từ giống OM 4900. Điểm nổi bật ở dòng gạo này là cây lúa phát triển tốt ở nhiều vùng địa lý, thổ nhưỡng khác nhau nhưng vẫn mang chất lượng gạo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
– Gạo Hương Lài đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không đấu trộn; Không sử dụng chất bảo quản; Không chứa chất tẩy trắng, chất tạo mùi.
ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Đặc điểm gạo: gạo thon dài, trong, ít bạc bụng, gạo có hàm lượng Amylose 16,29%, nhìn rất bắt mắt.
– Hạt gạo thơm ngon, dẻo vừa, mềm nhưng không bị nhão. Khi nấu chín cơm trắng bóng, dẻo, ráo cơm. Bên cạnh đó, lúa để đến cuối vụ xay xát ăn vẫn còn dẻo, thơm ngon.
– Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, gạo được dùng nấu cháo cho trẻ em, dùng trong bữa cơm gia đình có người lớn tuổi, dùng kèm các món xào hoặc canh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
B1: Vo gạo bằng nước sạch một lần, không nên vo kỹ tránh làm mất lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.
B2: Ước chừng lượng nước vừa đủ, mặt nước cao hơn mặt gạo một đốt tay.
B3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên nấu chín cơm trong khoảng thời gian 30-45 phút để cơm được chín đều và thơm ngon hơn.
B4: Nên dùng cơm nóng với các món ăn.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hay nhão nhiều.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gạo giữ được hương vị và chất lượng lâu hơn.
Sản phẩm của Gạo Chất Việt được sản xuất và đóng gói tại: 4/34 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0334.810.939
Email liên hệ: [email protected]
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.